Giới thiệu công ty Tiến Bảo

CÔNG TY TIẾN BẢO

Công ty Tiến Bảo bao gồm đội ngũ nhân viên trên 10 năm làm nghề cơ khí, 8 năm chuyên gia công thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời, thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Tiến Bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, có độ bền và tuổi thọ cao và đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các độ tuổi khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi an toàn vì chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam.

Công ty Tiến Bảo

Công ty Tiến Bảo là nơi bạn an tâm về chất lượng các loại sản phẩm đang kinh doanh

Hàng loạt sản phẩm thiết bị thể thao chất lượng của công ty Tiến Bảo khiến chúng tôi trở thành nhà tiên phong trong các giải pháp vui chơi và thể thao cho kỷ nguyên số.

Sản phẩm của công ty Tiến Bảo không chỉ là thiết kế thiết bị tập thể dục thể thao chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã thẩm mỹ!

Đội ngũ thiết kế sản phẩm nội bộ của chúng tôi luôn tận tâm với việc phát triển sản phẩm, tuân thủ các tiêu chuẩn, chứng nhận và tất cả các vấn đề về an toàn sân chơi. Tất cả các thiết bị sân chơi do Tiến Bảo sản xuất đều được kiểm tra độc lập và được chứng nhận theo tiêu chuẩn hệ thống chất lượng.

Quý khách có thể tham khảo thêm qua video của công ty TIẾN BẢO:

Xưởng sản xuất cơ khí Tiến Bảo được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại: máy cắt CMC, máy cắt plasma, máy tiện, máy uốn ống, máy hàn mig,…. đáp ứng cao nhất cho quá trình tạo nên sản phẩm thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng cao.

Các thiết bị đều được sử dụng bằng chất liệu hợp kim thép dày, trụ chính được làm từ ống hợp kim thép đúc D140, ống phụ D90,d60,d49,d42,d34 điều được nhúng kẽm. Cùng kết nối với bê tông chân đế bằng bu lông neo và bảng mã.
Sản phẩm được xử lý bằng hệ thống phun cát và sơn tĩnh điện cao cấp ngoài trời đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các phụ kiện lắp đặt các thiết bị thể thao bao gồm:
– Chụp chân đế, chụp đầu trụ đôi được đúc nguyên khối bằng nhựa Composite
– Phụ kiện nhựa trên máy được tiện từ nhựa nguyên khối bằng máy laser
– Phụ kiện thép ( ốc, vít…) bằng hợp kim thép không rỉ 304
Đặc biệt hệ thống trục bi, chống rỉ chống bào mòn. Các mối hàn kết nối theo công nghệ thẩm thấu đảm bảo ăn sâu bềnh vững và được xử lý đẹp, chắc chắn, khẳng định chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Công ty Tiến Bảo là nhà thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị thể dục , thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, phù hợp mọi lứa tuổi

Công ty Tiến Bảo tự hào về sự cống hiến của mình trong việc giúp cải thiện sức khỏe và mức độ thể chất của mọi người trên khắp Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tình, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là các dụng cụ thể thao mà thay vào đó là các giải pháp rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe giúp bạn tạo ra phòng tập thể dục ngoài trời hoàn hảo cho khu vực của bạn.

Điều này kết hợp với kiến ​​thức, kinh nghiệm và phạm vi sản phẩm phong phú của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nơi nào, trường học, hiệp hội nhà ở cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Được biết đến với giá cả phải chăng, thiết bị chất lượng cao của chúng tôi MIỄN PHÍ lắp đặt trước khi đưa vào sử dụng, giúp thiết bị hoàn hảo để thúc đẩy một cộng đồng lành mạnh hơn, đồng thời cam kết khuyến khích tập thể dục có nghĩa là chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời chất lượng hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tự hào về tuổi thọ và độ bền. Hơn nữa, chúng được kiểm tra theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất ;  Thiết bị tập thể dục ngoài trời dành cho người lớn  được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng: ISO 9001:2015.

Phạm vi sản phẩm ngày càng mở rộng của CÔNG TY TIẾN BẢO bao gồm thiết bị cho người lớn và trẻ em, trải dài từ các bài tập tim mạch nhẹ cho người dùng trẻ tuổi, đến tùy chọn bổ sung máy tập tăng cường sức mạnh cho những người tập gym nâng cao.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có thiết bị phù hợp cho người sử dụng xe lăn và thiết bị tác động thấp, có nghĩa là chúng tôi thực sự cung cấp sức khỏe cho tất cả mọi người.

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của công ty Tiến Bảo

Mua gì tại công ty Tiến Bảo

Tại cơ khí Tiến Bảo, chúng tôi đang phân phối, lắp đặt các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời với 3 nhóm sản phẩm chính:

Hiện tại, Tiến Bảo đang là đơn vị thi công dụng cụ thể thao ngoài trời tại các trường Đại học, công viên, khu rèn luyện thể chất giáo dục tại các cơ sở giáo dục, mầm non, doanh trại quân đội ở Bình Dương, Long An, Cần Thơ, TpHCM…

Tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành: https://dungcuthethaongoaitroi.com/chuyen-muc/du-an/

Quy trình làm việc tại công ty Tiến Bảo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: Số 1 Cộng Hòa 3, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

 

Back To Top