Mua thiết bị tập thể dục công viên ở đâu

     Tập thể dục tại các công viên là nhu cầu của rất nhiều người dân hiện nay. Khi dân số già trở nên cao và thời các cơn dịch bệnh bùng nổ mạnh mẻ thì nhu cầu ấy lại trở nên phổ biến. Vì vậy mà các câu hỏi để lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị tập thể dục công viên càng nhiều
thiết bị tập thể dục công viên- tiến bảo
      Nội dung liên quan: Tham khảo thêm một số bài viết khác của Tiến Bảo

Các thiết bị tập thể dục công viên hợp với chức năng


     Không phải bất kì thiết bị tập thể dục công viên nào cũng phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn, vì vậy trước khi quyết định mua thì cần suy nghĩ tới các yếu tố phù hợp và các chức năng của thiết bị

Đặc điểm của thiết bị tập thể dục công viên

     Thiết kế đơn giản: Dụng cụ tập thể dục ở công viên thường được thiết đế đơn giản, sử dụng nguyên liệu chính bằng sắt, bên ngoài phủ sơn chống gỉ, các đầu bịt được làm bằng cao su hoặc nhựa. Các thiết bị thường được chôn sâu dưới mặt sàn thi công khoảng 0,5 m và đổ bê tông.
     Bền với môi trường: Do đặc điểm để ngoài trời 24/24, nên các thiết bị thể thao công viên đều được sơn tĩnh điện dày, thường là công nghệ sơn ô tô hoặc sơn tàu thủy để có thể chịu được bào mào của thời tiết trong nhiều năm mà vẫn hoạt động bình thường. Chi tiết duy nhất cần thay thế thường là ổ bi sau mỗi vài năm sử dụng, còn nhìn chung chỉ cần tra dầu mỡ định kì vài tháng một lần là thiết bị có thể hoạt động ổn định, lâu dài
     Luyện tập an toàn: Không chỉ được cố định chắc chắn bằng cách chôn sâu và đổ bê tông dày dưới mặt sàn thi công mà dụng cụ thể thao trong công viên còn được gia công rất tốt về mặt cơ khí, các chi tiết được mài mịn để không gây trày xước trong quá trình luyện tập.
thiết bị tập thể dục công viên-tiến bảo
      Cung cấp nhiều vị trí tập: Một số dụng cụ tập thể dục ở công viên được thiết kế cho 1 vị trí tập, nhưng nhiều thiết bị cung cấp vị trí cho 2, 3, 4, thậm chí là 5, 6 người cùng tập một lúc. Điều này tạo ra sự giao lưu, chia sẻ, giúp người tập ngoài tăng cường sức khỏe, còn cải thiện tâm trạng, sống cởi mở hơn, hỗ trợ xây dựng văn hóa cộng đồng ở khu dân cư.

Nhóm khởi động

     Nhóm khởi động hỗ trợ người dùng các bài tập khởi động trước khi vào các bài tập chuyên sâu với các thiết bị khác
thiết bị tập thể dục công viên- tiến bảo
      Nội dung liên quan: CÁC DỤNG CỤ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI TẠI CÔNG VIÊN

Nhóm tập chân

     Ở nhóm chuyên tập chuyên sâu vào chân thì có các thiết bị tập thể dục công viên gồm: Máy tập đi bộ, máy tập chạy bộ,máy tập đẩy chân, thiết bị tập đá chân,…Cung cấp các hổ trợ giúp tăng thể lực, sự dẻo dai và linh hoạtc ho chân, cũng như các bộ phận khác hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi, trẻ nhỏ, người trưởng thành.

Nhóm tập tay

     Gồm nhiều thiết bị: Xà đơn, thiết bị tập đẩy tay ngực, thiết bị tập tay vai, bàn xoay tập khí công dưỡng sinh, thiết bị tập kéo giãn cơ, ….khi tập với các thiết bị giúp tăng cường sức mạnh sự dẻo dai cho đôi tay, cẳng tay, khớp vai. Nhóm thiết bị này thu hút khá mạnh các thanh thiếu niên, những người ưa chuộng các khối cơ trên bắp tay hay cơ chuột.
thiết bị tập thể dục công viên- tiến bảo

Nhóm tập eo

     Với nhóm tập này thì thu hút rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và nhóm người thường xuyên đau các vùng eo hoặc hông với các thiết bị như: Dụng cụ xoay eo ngoài trời, ghế cong tập bụng, thiết bị tập lưng eo,…..khi tập chuyên sâu và thường xuyên vs các thiết bị tập thể dục công viên giúp làm cho phần mỡ thừa lâu dài sẽ nhanh chóng tan biến đem lại vòng eo săn chắc.

Lý do thiết bị tập thể dục công viên của Tiến Bảo lại được ưa chuộng


     Tiến Bảo chuyên cung cấp rất nhiều với nhiều thiết bị cho nhiều công viên ở tpHCM hay các công viên liên tĩnh, nhờ chính sự đa dạng ấy đã giúp cho tiến bảo luôn là sự lựa chọn của nhiều công viên. Với tiêu trí luôn tận tâm trong các khâu và uy tín-chất lượng trong sản xuất thì Tiến Bảo đã đem lại cho rất nhiều người khi sử dụng qua thiết bị thể thao sự hài lòng và còn đem lại văn hóa đẹp trong nếp sống bận rộn và tập nấp của con người thời buổi 4.0 sự thư giản nhưng vẫn giúp tăng cường sức khỏe.
thiết bị tập thể dục công viên-tiến bảo
     Đến với Tiến Bảo bạn sẽ sở hữu đước các thiết bị tập thể dục công viên giá rẻ chính hãng, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Đảm bảo cho chất lượng để phục vụ cho quá trình luyện tập thể dục thể thao lâu dài. Hãy liên lạc với đọi ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn ngay!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269
Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan
      Giá dụng cụ tập thể dục ở công viên
      Thanh lý dụng cụ tập the dục ngoài trời
      Thiết bị the dục ngoài trời
      Giá thiết bị tập the dục ngoài trời
      Máy tập the dục ngoài trời
      Máy tập công viên giá rẻ
      Cách sử dụng máy tập ở công viên
      File cad máy tập the dục ngoài trời
Back To Top