Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời giúp bạn giảm cân

     Giảm cân bằng cách tập luyện thể dục, thể thao với thiết bị là xu hướng được nhiều người tìm đến. Vậy bộ dụng cụ thể thao ngoài trời lọt top những loại máy giúp mọi người giảm cân hiệu quả nhất?
bộ dụng cụ thể thao ngoài trời- Tiến Bảo

5 Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời giảm cân được nhiều người lựa chọn


Dưới đây là 5 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời  thường được nhiều người lựa chọn tập luyện:

1. đi bộ trên không

     Đây là thiết bị tập luyện thể dục, thể thao được nhiều người sử dụng. Bởi loại máy này tác động trực tiếp vào phần hông, chân,… giúp “đánh bay” mỡ thừa tại những bộ phận này nhanh chóng. Nhờ đó, các cơ dần trở nên săn chắc, chân của người tập cũng thon gọn hơn rất nhiều.

bộ dụng cụ thể thao ngoài trời- Tiến Bảo

2. Máy đạp xe di động

     Với tác động trực tiếp vào chân, hông, eo,… máy đạp xe di động cũng là dụng cụ tập thể dục giảm cân được nhiều người lựa chọn. Theo đó, tập luyện thường xuyên với thiết bị này sẽ giúp mọi người giảm thiểu đáng kể lượng mỡ dư thừa tại hông, chân. Đồng thời, giúp cải thiện và sắc chắc cơ chân, cơ đùi hiệu quả.

3. Máy tập toàn thân

     So với những thiết bị khác, máy tập toàn thân có tác động khá đồng đều vào các bộ phận trên cơ thể. Từ phần chân, lưng eo cho đến tay vai đều được tác động đến khi tập luyện với thiết bị này. Nhờ đó, người tập cải thiện rất tốt về sức khỏe và giúp các bộ phận trên cơ thể săn chắc hiệu quả.
bộ dụng cụ thể thao ngoài trời- Tiến Bảo

4.  Máy đi bộ lắc tay ngoài trời

     Với những người muốn giảm mỡ đồng thời tại chân và tay thì máy đi bộ lắc tay ngoài trời là sự lựa chọn rất phù hợp. Bởi khi tập luyện với thiết bị này, cả chân và tay đều có những tác động đáng kể giúp giảm mỡ và sắc chắc các cơ hiệu quả.

5. Máy đạp đùi ngoài trời

     Nếu bạn đang muốn giảm mỡ vùng đùi và làm săn chắc các cơ tại đây thì bộ dụng cụ thể thao ngoài trời- máy đạp đùi rất phù hợp cho bạn sử dụng tập luyện. Với tác động trực tiếp đến vùng cơ ở đùi và chân, thiết bị giúp người tập “đánh tan” lượng mỡ thừa tích tụ tại đây hiệu quả.
Back To Top