Các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học

Các trường học  hiện nay đang rất nổ lực hình thành và tăng cường thói quen tập luyện thể dục. Nhằm giúp trẻ hoạt động rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe sau giờ học. Thông thường đã  có các bộ môn thể dục trên trường như: Đá bóng, cầu lông, nhảy xa, bóng chuyền,… Tuy nhiên để có thêm không gian cho học sinh tập luyện nhiều hơn, bất cứ khi nào có thể thì việc bổ sung các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời trong khuôn viên trường là rất cần thiết.

Các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học


Giới thiệu đến quý khách sản phẩm dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao phổ biến ở các khu công cộng, công viên lẫn trường học rất tốt cho sức khỏe.

Thiết bị tập xà đơn 2 tầng

Thiết bị xà đơn 2 tầng giúp các học sinh có thể luyện tập cơ tay và cơ lưng. Nó được thiết kế 2 tầng với 1 tầng cao và 1 tầng thấp hơn để giúp 2 người có thể tập cùng  lúc và phù hợp với chiều cao người tập. Thiết bị  thường được làm từ làm từ thép nhúng kẽm (mạ kẽm) sơn tĩnh điện công nghệ cao với nguyên liệu sơn cùng dây chuyền nhập khẩu. Thiết bị này rất dễ sử dụng và cũng phù hợp đa số mọi người nên rất được ưa chuộng tại trường học, khu công viên, tập thể dục.

Thiết bị thể dục tập xà kép

Thiết bị tập xà kép dùng để luyện cơ tay, cơ ngực, được thiết kế để 2 người có thể tập cùng 1 lúc. Thiết bị này có 2 nấc  cao khác nhau, phù hợp với vóc dáng, thể chất của mỗi đối tượng khác nhau. Vì được chế tạo bằng thép chịu lực, nhúng kẽm đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm, chống rỉ sét, sơn tĩnh điện công nghệ cao nên sản phẩm bóng sáng phù hợp lắp đặt ngoài trời, bền đẹp qua thời gian. Dụng cụ tập xà kép phù hợp hơn với đối tượng là nam giới hơn, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.

Back To Top