Cách đánh giá chất lượng lắp đặt dụng cụ thể dục công viên

    Lắp đặt dụng cụ thể dục công viên  hiện được bày bán tại khá nhiều địa chỉ. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là không phải địa chỉ nào được gợi ý cũng đảm bảo 100% về chất lượng và độ uy tín.
lắp đặt dụng cụ thể dục công viên Tiến Bảo

Nên đánh giá chất lượng lắp đặt dụng cụ thể dục công viên qua những tiêu chí nào?


     Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt dụng cụ thể dục công viên khác nhau đang được phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, không thể chắc chắn tất cả thiết bị này đều chất lượng và được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Do đó, để giúp bạn dễ dàng chọn được thiết bị tập thể dục thể thao tốt nhất, bạn có thể xác định qua các tiêu chí sau:
     ➬ Thiết kế chắc chắn:  Một thiết bị được đánh giá là chắc chắn khi và chỉ khi có phần khung thiết kế đúng chuẩn. Theo đó, khung của thiết bị phải được làm từ chất liệu cao cấp. Đó có thể là sắt hoặc thép, nhưng phải đảm bảo không pha tạp chất. Đồng thời, loại sắt thép sử dụng phải có độ bền cao, chịu được lực lớn để đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng tập luyện.
     ➬ Khả năng chống han gỉ, hư hỏng tốt: Để biết được sản phẩm mình lựa chọn có thật sự chất lượng hay không, bạn có thể xem xét kỹ tại phần khung của thiết bị. Với những thiết bị đảm bảo, phần khung khi sản xuất sẽ được nhúng kẽm nóng và phủ hơn tĩnh điện. Nhờ đó, máy ít bị bong tróc, hư hỏng hay han gỉ sau nhiều năm sử dụng.
lắp đặt dụng cụ thể dục công viên Tiến Bảo
     ➬  Kích thước đạt chuẩn: Tiêu chí tiếp theo giúp bạn đánh giá được chất lượng của một thiết bị thể dục, thể thao ngoài trời đó chính là kích thước. Sản phẩm được lựa chọn phải có thiết kế đúng tiêu chuẩn. Bởi thiết kế đúng tiêu chuẩn quy định sẽ giúp hạn chế những sự cố khi tập luyện cho người dùng. Đồng thời, đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho mọi người khi tập luyện.
     Theo đó, 100% thiết bị:
     ➬ Được sản xuất từ chất liệu sắt, thép loại I không pha tạp chất. Đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực.
     ➬ Phần khung thiết bị được nhúng kẽm nóng, phủ sơn tĩnh điện giúp hạn chế han gỉ, bong tróc và hư hỏng cho máy suốt nhiều năm sử dụng.
     ➬ Kích thước của thiết bị được thiết kế đạt chuẩn và phù hợp với các tiêu chí theo quy định nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng tập luyện.
lắp đặt dụng cụ thể dục công viên Tiến bảo
     ➬  Giá thiết bị được bán ở mức phải chăng, phù hợp với nhu cầu chọn lựa của khách hàng.
     ➬  Dịch vụ đi kèm như chế độ bảo hành, hỗ trợ lắp đặt toàn quốc đều được cung cấp theo từng thiết bị lắp đặt dụng cụ thể dục công viên bạn lựa chọn.
Back To Top