Mua thú nhún ở đâu chất lượng an toàn cho bé khi sử dụng?

Mua thú nhún ở đâu? Phụ huynh đang có câu hỏi muốn tìm đáp án: Mua thú nhún ở đâu chất lượng an toàn cho bé? Cùng tìm đáp án và những thông tin hữu ích ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Giải đáp: Có nên mua thú nhún cho bé chơi?

Mua thú nhún ở đâu cho bé

Có nên mua thú nhún cho bé chơi?

Chắc chắn có rất nhiều phụ huynh nghe loáng tháng ở đâu đó thông tin thú nhún độc hại với trẻ nhỏ. Trước tin đồn này đã có rất nhiều phụ huynh vứt thú nhún của trẻ đi, tuy nhiên phụ huynh muốn có câu trả lời chắc chắn cho việc có nên mua thú nhún cho bé chơi hay không thì cần tìm hiểu ngay thông tin được chia sẻ dưới đây.

Theo các chuyên gia về hóa học, chất phthalates được sử dụng để làm mềm nhựa và giúp chúng dẻo hơn. Hiện nay chất này được ứng dụng và đưa vào sử dụng rất phổ biến, rộng rãi trong ngành nhựa bởi sử dụng với hàm lượng tiêu chuẩn thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mức quy định từ 0/1 – 02% phthalates trong chất nhựa là an toàn. Một đứa trẻ khoảng 10kg thì cần phải ăn chừng 30g phthalates mới gây ngộ độc. Chình vì vậy mà phụ huynh có thể yên tâm để mua thú nhún cho trẻ chơi.

Không chỉ có vậy, thú nhún còn là một trò chơi cực thú vị với các bé, giúp phụ huynh giảm bớt được sự quấy nhiễu của con, chúng cũng tự chơi một cách ngoan hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà phụ huynh nên mua thú nhún cho bé. Nhưng cần tìm hiểu thật kỹ mua thú nhún ở đâu, các thương hiệu và thành phần của thú nhún khi mua sản phẩm để đảm bảo an toàn cho trẻ chơi.

  1. Lợi ích khi cho trẻ chơi thú nhún

Mua thú nhún ở đâu cho bé

Lợi ích khi cho trẻ chơi thú nhún

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi cho trẻ em như cầu trượt ngoài trời, bập bênh, thú nhún… cho phụ huynh lựa chọn. Điều mà phụ huynh cần hiểu và nắm rõ trước khi mua các  sản phẩm này cho con chơi đó là lợi ích mang lại như thế nào?

Thú nhún cho bé giúp trẻ phát triển về thể chất bởi đây là một trò chơi vận động, trẻ cần có sự di chuyển và kỹ năng để điều khiển con thú nhún của mình lên xuống. Việc vận động nhiều giúp trẻ linh hoạt hơn, tăng cường sức khỏe, vận động linh hoạt hơn.

Không chỉ có vậy, việc chơi thú nhún còn giúp trẻ phát triển tốt hơn về tâm sinh lý, thư giãn và vui chơi thoải mái chính là cách tốt nhất để tạo cho trẻ một tuổi thơ đẹp, giúp trẻ phát triển tâm sinh lý được hiệu quả nhất. Đặc biệt với trẻ em thành phố, rất ít được vui chơi cùng nhiều bạn bè, việc chơi thú nhún sẽ giúp trẻ vận động nhiều hơn, tăng kích thích của bé tìm hiểu với thế giới xung quanh.

Đặc biệt là trẻ luôn sống trong những câu truyện cổ tích được bố mẹ kể, chúng luôn muốn được biến thành hoàng tử, công chúa cưỡi trên các con vật để chinh phục ước mơ. Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau của thú nhún khiến trẻ yêu thích và chơi cực vui với chúng đó nhé!

  1. Độ tuổi nên cho bé chơi thú nhún

Độ tuổi nên cho bé chơi thú nhún

Chắc chắn có rất nhiều phụ huynh đang muốn biết độ tuổi nên cho con chơi thú nhún nào là phù hợp? Thú nhún thực sự là một trò chơi mang tính vận động khá cao, việc tìm hiểu lứa tuổi chơi nó của phụ huynh cũng là điều dễ hiểu để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Hầu hết hiện nay các nhà sản xuất thú nhún với các loại như thú nhún cao su, thú nhún lò xo hay thú nhún điện tử đều khẳng định rằng có thể cho trẻ từ 1 – 5 tuổi chơi. Tuy nhiên, phụ huynh nên cho trẻ chơi thú nhún khi được hơn 2 tuổi trở lên để đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình chơi.

Độ tuổi từ trên 2 tuổi trở lên, lúc này trẻ đã có sự cứng cáp, vững chắc hơn, đặc biệt là có khả năng tự giữ thăng bằng cho mình. Điều này giúp trẻ chơi thú nhún được an toàn hơn, bởi thú nhún thường là vận động lắc lư, lên xuống sẽ khiến trẻ vấp ngã và bị chấn thương, chính để đảm bảo bé chơi an toàn, phụ huynh nên cho bé từ trên 2 tuổi chơi loại trò chơi này nhé!

  1. Những lưu ý khi chọn mua thú nhún cho con

Những lưu ý khi chọn mua thú nhún cho con

Phụ huynh nói chung và đặc biệt là các mẹ nói riêng khi mua thú nhún cho con cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

– Lựa chọn thú nhún an toàn với trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thú nhún trôi nổi khác nhau và kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi chơi. Chính vì vậy, trước khi mua bất kỳ loại thú nhún nào phụ huynh cũng cần tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu cung cấp thú nhún đó có an toàn hay không, có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng với các bé khi chơi hay không rồi hãy đưa ra quyết định mua nhé!

– Lựa chọn thú nhún phù hợp với độ tuổi

Thú nhún có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của trẻ mà các mẹ nên chọn mua thú nhún phù hợp để trẻ có thể vui chơi một cách tốt nhất nhé! Với trẻ còn ít tuổi, hãy chọn những loại thú nhún có kích thước nhỏ, mềm và an toàn với chúng. Còn với những bé lớn hơn thì có thể cho bé chơi thú nhún lò xo, thú nhún điện,..

– Lựa chọn màu sắc của thú nhún theo sở thích của trẻ

Trẻ nhỏ thường bị cuốn hút bởi các đồ chơi màu sắc, mắt chúng bị thu hút với những màu sắc tươi sáng. Chính vì vậy, các mẹ khi chọn thú nhún cho con cũng cần quan tâm lựa chọn màu sắc tươi sáng, có thể tham khảo ý kiến của bé về màu sắc trước khi mua để trẻ thích thú với món đồ chơi theo sở thích của mình hơn.

Không chỉ có vậy, phụ huynh cũng nên lựa chọn hình dáng của thú nhún theo ý thích của trẻ. Thú nhún có rất nhiều các con vật khác nhau, hãy hỏi ý kiến trẻ về loai vật chúng yêu thích để mua sản phẩm có hình dạng đúng với sở thích của các bé nhé!

  1. Các loại thú nhún phổ biến hiện nay

Các loại thú nhún phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thú nhún khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi và vận động của trẻ, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về thú nhún cho trẻ đó nhé! Cụ thể có thể nhắc đến một vài loại thú nhún phổ biến hiện nay như sau:

– Thú nhún bơm hơi

Thú nhún hơi là một trong các loại thú nhún có kích thước nhỏ gọn, dược làm với chất liệu mềm, dẻo và sử dụng bơm hơi vào trong để dùng. Hiện nay có nhiều loại thú nhún bơm hơi khác nhau với nhiều hình thức, màu sắc cũng bắt mắt cho các bé và phụ huynh lựa chọn.

Đặc biệt thú nhún bơm hơi có giá thành khá rẻ, dễ dàng để các bé chơi trong nhà mà không nhất thiết phải có một không gian rộng để trẻ chơi.

– Thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo cũng là một loại thú nhún rất phổ biến hiện nay. Nó được kết hợp bởi hình thú có thể làm bằng nhựa hoặc chất liệu khác kết hợp với lò xo ở dưới. Thú nhún lò xo thường được đặt cố định tại các khu vui chơi cho trẻ.

Thú nhún lò xo có giá thành so với thú nhún bơm hơn đắt hơn và thường dành cho các bé từ 4 – 5 tuổi chơi là phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các con vật khác nhau để các mẹ lựa chọn cho con đó nhé!

– Thú nhún điện

Thú nhún điện là một trò chơi cần chạy bằng dòng điện, khi chơi các bé cần thả xu vào chơi. Đây thường là các loại thú được đặt tại các khu vui chơi lớn. Đây có thể nói là một trò chơi vận động mạnh, chính vì vậy thường phù hợp với các bé lớn, yêu thích vận động để có thể ngồi lên chúng nhé!

  1. Mua thú nhún ở đâu uy tín giá rẻ?

Mua thú nhún ở đâu uy tín giá rẻ?

Thú nhún là một loại trò chơi được nhiều bạn nhỏ yêu thích, phụ huynh muốn tìm mua cho trẻ không quá khó khăn. Trên thị trường hiện nay không chỉ có các cửa hàng trực tiếp bán mà các website online bán loại sản phẩm này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, đa dạng điểm bán và sản phẩm thú nhún khác nhau được bán chính là con dao 2 lưỡi khiến phụ huynh khó lòng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo cho trẻ trong quá trình chơi thú nhún.

Bật mí cho phụ huynh biết về một địa chỉ bán thú nhún cực uy tín, giá rẻ lại đảm bảo về chất lượng là tại dungcuthethaongoaitroi.com. Truy cập ngay vào trang web này, phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ nhà mình được sản phẩm thú nhún tốt nhất, an toàn nhất với mức giá hợp lý và rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Để hiểu rõ hơn lý do phụ huynh nên mua thú nhún với dungcuthethaongoaitroi.com, cùng đọc thêm những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

  1. Ưu điểm nổi bật thú nhún tại dungcuthethaongoaitroi.com

Ưu điểm nổi bật thú nhún tại dungcuthethaongoaitroi.com

Là người tiêu dùng thông minh, là một bà mẹ thông thái trong cách chọn sản phẩm đồ chơi thú nhún cho bé không thể bỏ qua được trang web dungcuthethaongoaitroi.com. Điểm nổi bật của thú nhún được cung cấp bởi thương hiệu này gồm có:

+ Thú nhún của dungcuthethaongoaitroi.com được sản xuất bởi thương hiệu Tiến Bảo – Đây là đơn vị sản xuất chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

+ Thú nhún của dungcuthethaongoaitroi.com hiện đã có mặt trên thị trường có nhiều tỉnh thành trong cả nước, điều này khiến các mẹ hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín khi cung cấp sản phẩm thú nhún lò xo cực kỳ chất lượng.

+ Đây là địa chỉ cung cấp thú nhún với mức giá hợp lý bởi sản phẩm được sản xuất tận xưởng, hoàn toàn đến tay người dùng mà không hề qua trung gian nên mức giá bán tốt hơn rất nhiều.

+ Thú nhún được thiết kế và gia công tỉ mỉ, đa dạng về màu sắc, hình thù con vật khác nhau để lựa chọn.

+ Sản phẩm được cung cấp phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi đến 12 tuổi sử dụng. Điều này giúp trẻ vui chơi và phát triển tốt nhất về thể chất đó nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thú nhún. Đặc biệt với những thông tin hữu ích trong bài viết này giúp phụ huynh có được câu trả lời cho bạn thân: Mua thú nhún ở đâu chất lượng an toàn cho bé? Đó chính là đến với dungcuthethaongoaitroi.com, thương hiệu thú nhún Tiến Bảo được website này cung cấp.

Back To Top