#1 Công ty bán dụng cụ thể thao Gò Vấp giá rẻ, chất lượng

Tiến Bảo cung cấp các dụng cụ thể thao Gò Vấp và giải pháp thể dục ngoài trời để giúp cộng đồng năng động hơn và chống lại các nguy cơ sức khỏe liên quan đến thừa cân và béo phì. 

Chúng tôi thiết kế các thiết bị sân chơi lấy cảm hứng từ các khóa học vượt chướng ngại vật ngoài trời cho trẻ em và người lớn, và các sản phẩm thể dục trông quen thuộc dành cho người lớn ở mọi lứa tuổi và khả năng. 

Các loại thiết bị thể dục thể thao tại Gò Vấp của Tiến Bảo được thiết kế riêng cho hệ thống sân chơi hoặc các khóa học vượt chướng ngại vật ngoài trời, bao gồm Khóa học thử thách dành cho thanh thiếu niên, trò chơi trẻ em và sân vận động.

Thông tin liên hệ mua dụng cụ thể thao ở Gò Vấp:

‎✅ Công ty ⭐Tiến Bảo
✅ Số đt: ⭐090 679 6269
✅ Nhận lắp: ⭐Dụng cụ thể thao quận Gò Vấp: cầu trượt nhà bóngghế sắt ngồi ngoài trời

thiết bị thể thao ngoài trời, bộ xà đu đa năng cho bé, dụng cụ tập toàn thân

DỤNG CỤ THỂ THAO GÒ VẤP
DỤNG CỤ THỂ THAO GÒ VẤP

Cửa hàng có bán dụng cụ thể thao Gò Vấp cho người lớn ở mọi lứa tuổi

Chỉ có tại cửa hàng dụng cụ thể thao Gò Vấp bạn sẽ tìm được đủ loại thiết bị thể thao mà bạn cần. Hiện tại, Tiến Bảo đã cung cấp cho hơn 20 địa điểm khu thể thao, sân vận động không chỉ ở Gò Vấp mà còn ở một số quận huyện khác.

Các sản phẩm thể dục ngoài trời của Tiến Bảo giải quyết tất cả  lĩnh vực của một thói quen thể dục toàn diện và bao gồm các thiết bị thể dục trị liệu và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Tất cả các sản phẩm thể dục ngoài trời của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu độc lập và được thiết kế với sự tư vấn của các chuyên gia về sức khỏe và sức khỏe. Chúng tôi cung cấp bảng chỉ dẫn và video hướng dẫn cho tất cả các sản phẩm và chương trình thể dục ngoài trời của chúng tôi cũng như chương trình giảng dạy để giúp cộng đồng tối đa hóa việc sử dụng chúng.

3 Lý do chính để mua dụng cụ thể thao Gò Vấp Tiến Bảo

Có các hướng dẫn sử dụng khi tập luyện các loại dụng cụ thể thao Gò Vấp và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn

Các loại dụng cụ thể thao Gò Vấp Tiến Bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và các chứng nhận bởi các chuyên gia sức khỏe, bác sĩ và nhà sinh lý học để giúp bạn tạo ra một giải pháp thể dục cộng đồng.

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

Chỉ có tại Tiến Bảo cung cấp một giải pháp thể dục hoàn chỉnh cho mọi lứa tuổi: Các sân chơi thúc đẩy hoạt động vui chơi tích cực cho trẻ em mẫu giáo và tuổi đi học, các khóa học vượt chướng ngại vật cho thanh niên và người lớn, có thể nói dụng cụ thể thao Gò Vấp thích hợp cho người lớn ở mọi khả năng và trình độ thể chất.

Dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng có thể lắp đặt, giao hàng tận nơi

Mạng lưới các chuyên gia bán hàng, dịch vụ và lắp đặt của chúng tôi trải dài khắp các quận/ huyện và ở một số tỉnh thành tại Việt Nam. Với đại diện ở 22 tỉnh/ thành và trên khắp các quận/ huyện, bạn có thể mong đợi dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào bạn sống.

Dụng cụ thể dục thể thao Gò Vấp cho thanh niên

Sân vận động là một thiết kế vượt chướng ngại vật nhỏ gọn, khuyến khích trẻ em từ 5 đến 12 tuổi hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Nó được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM cho thiết bị sân chơi và bao gồm các hoạt động thú vị và thử thách cho mọi cấp độ thể dục

Các thiết kế của Tiến Bảo có giá cả phải chăng, vui nhộn và đầy thử thách cho trẻ em từ 5 đến 12. Hoàn hảo cho các công viên, trường học và các tổ chức thanh thiếu niên khác, các khóa học này phù hợp với hầu hết các không gian và ngân sách.

Các sản phẩm thể dục của Tiến Bảo cung cấp chương trình thể dục toàn diện cho người lớn ở mọi lứa tuổi và cấp độ thể dục, đồng thời bao gồm các tùy chọn có thể sử dụng và các sản phẩm đặc biệt dành cho người dùng trên 50 tuổi.

Các sản phẩm thể dục của Tiến Bảo cung cấp chương trình thể dục toàn diện cho người lớn ở mọi lứa tuổi và cấp độ thể dục, đồng thời bao gồm các tùy chọn có thể sử dụng và các sản phẩm đặc biệt dành cho người dùng trên 50 tuổi.

Dụng cụ thể thao Gò Vấp Tiến Bảo cung cấp nhiều lợi ích cho cộng đồng như giải trí ngoài trời và hoạt động thể chất, tụ họp và tiệc tùng xã hội, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng. 

Theo phát hiện từ Hiệp hội Công viên và Giải trí Quốc gia, các công viên công cộng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe của các gia đình và thanh thiếu niên, đồng thời đóng góp vào sự hạnh phúc về kinh tế và môi trường của một cộng đồng và một khu vực. 

Hơn 80% người lớn và trẻ em ở Gò Vấp đến thăm công viên mỗi năm – đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vui chơi và giải trí toàn diện cho các sở công viên và giải trí trên toàn thế giới. 

Địa chỉ bán dụng cụ thể thao quận Gò Vấp uy tín

Các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời thì có nhiều, có thể kể đến các loại đó như: dụng cụ thể thao xà đơn, dụng cụ tập toàn thân, dụng cụ xà đơn hai bậc,máy tập tay vai đơn, dụng cụ tập xoay eo mini, dụng cụ đi bộ trên không mini…

Ngoài các dụng cụ để người lớn tập thì còn có các dụng cụ khác giúp cho các bé nâng cao sức khỏe: cầu trượt cho bé, cầu trượt nhà bóng, cầu trượt trẻ em ngoài trời, bập bênh đôi…

Tuy nhiên ở Gò Vấp không có quá nhiều địa chỉ bán dụng cụ thể quận Gò Vấp uy tín chất lượng để chúng ta phải quan tâm bằng Công ty Tiến Bảo.

Đội ngũ nhân viên trên 10 năm làm nghề cơ khí, 8 năm chuyên gia công thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời, thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng sản xuất được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại: máy cắt CMC, máy cắt plasma, máy tiện, máy uốn ống, máy hàn mig,…. đáp ứng cao nhất cho quá trình tạo nên sản phẩm thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng cao.

Các thiết bị đều được sử dụng bằng chất liệu hợp kim thép dày, trụ chính được làm từ ống hợp kim thép đúc D140, ống phụ D90, d60, d49, d42, d34 điều được nhúng kẽm.

Cùng kết nối với bê tông chân đế bằng bu lông neo và bảng mã. Sản phẩm được xử lý bằng hệ thống phun cát và sơn tĩnh điện cao cấp ngoài trời đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các phụ kiện:
– Chụp chân đế, chụp đầu trụ đôi được đúc nguyên khối bằng nhựa Composite
– Phụ kiện nhựa trên máy được tiện từ nhựa nguyên khối bằng máy laser
– Phụ kiện thép ( ốc, vít…) bằng hợp kim thép không rỉ 304
Đặc biệt hệ thống trục bi, chống rỉ chống bào mòn. Các mối hàn kết nối theo công nghệ thẩm thấu đảm bảo ăn sâu bềnh vững và được xử lý đẹp, chắc chắn, khẳng định chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Quy trình làm việc của địa chỉ bán dụng cụ thể thao Gò Vấp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

Back To Top