#1 Địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cần Thơ chất lượng

Tiến Bảo là công ty phân phối các loại dụng cụ thể thao Cần Thơ cho công viên, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu quân đội, khu dân cư. Nếu bạn cần lắp dụng cụ thể thao tại Cần Thơ. LH: 090 679 6269

Tìm shop, cửa hàng dụng cụ thể thao tại Cần Thơ để mua các loại dụng cụ nhưng vẫn không đáp ưng được nhu cầu rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thì bạn có thể tham khảo bài viết Địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cần Thơ chất lượng 

Thông tin liên hệ mua dụng cụ thể thao ở Cần Thơ:

‎✅ Công ty ⭐Tiến Bảo
✅ Số đt: ⭐090 679 6269
✅ Nhận lắp: ⭐Dụng cụ thể thao Cần Thơ: cầu trượt nhà bóngghế sắt ngồi ngoài trời

thiết bị thể thao ngoài trời, bộ xà đu đa năng cho bé, dụng cụ tập toàn thân

lap-dat-dung-cu-the-thao-ngoai-troi-gia-re-1

#1 Địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cần Thơ chất lượng

Công ty Tiến Bảo là nhà sản xuất, lắp đặt, thi công các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời Cần Thơ, các loại dụng cụ thể thao Cần Thơ mà chúng tôi đang cung cấp: dụng cụ xà đơn hai bậc, dụng cụ tập toàn thân, dụng cụ xà đơn hai bậc, máy tập tay vai đơn, dụng cụ tập xoay eo mini, dụng cụ đi bộ trên không mini…

Ngoài các dụng cụ thể thao tại Cần Thơ để người lớn tập thì còn có các dụng cụ thể thao khác giúp cho các bé nâng cao sức khỏecầu trượt cho bé, cầu trượt nhà bóng, cầu trượt trẻ em ngoài trời, bập bênh đôi…

Tuy nhiên ở Cần Thơ không có quá nhiều shop, cửa hàng bán dụng cụ thể thao Cần Thơ uy tín chất lượng để chúng ta phải quan tâm bằng Công ty Tiến Bảo.

logo tiến bảo

Quý vị có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như thời gian tiến độ lắp các loại dụng cụ thể dục thể thao Cần Thơ, vì Tiến Bảo đã thực hiện được trên 100+ dự án dụng cụ thể thao cho trường học, khu dân cư, công viên, doanh trại quân đội…

Với văn phòng và nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời chuyên cung cấp cho bạn các loại dụng cụ tập thể thao Cần Thơ đầy thú vị và sáng tạo bao gồm thiết kế sản phẩm, tư vấn vị trí lắp đặt và dịch vụ sau mua hàng.

Công ty Tiến Bảo đã được thành lập hơn 10 năm và trong thời gian đó, chúng tôi đã cung cấp dụng cụ thể thao cho hơn 10.000 khách hàng và trên 100+ dự án

Chúng tôi tự hào về các loại dụng cụ thể thao tại Cần Thơ của mình, không ngừng cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáng tin cậy và thông tin liên lạc rõ ràng. Danh tiếng đáng tin cậy của chúng tôi được chứng minh bằng danh sách ngày càng tăng của các khách hàng hạnh phúc trên khắp Việt Nam.

Vì chúng tôi hiện đã lắp đặt dụng cụ thể thao hơn 500 công viên, chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình một danh sách hữu ích về các ví dụ và nghiên cứu điển hình tại địa phương cho bạn.

Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội xem một số sản phẩm của chúng tôi trong bối cảnh các công viên, sân chơi đang hoạt động và thậm chí bạn có thể nói chuyện với những khách hàng cũ ở địa phương với bạn, để nghe về thời gian của họ với Tiến Bảo.

Tất cả các công trình lắp đặt dụng cụ thể thao ở Cần Thơ của chúng tôi đều được hoàn thành theo tiêu chuẩn an toàn. Mỗi quá trình phát triển sân chơi được giám sát bởi một Người Quản lý Cài đặt chuyên dụng, người đảm bảo mọi sân chơi được hoàn thiện để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tại Việt Nam.

Các sản phẩm dụng cụ thể thao Cần Thơ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả những người đam mê rèn luyện sức khỏe cũng như người dùng bình thường. Điều này giúp bạn dễ dàng bắt đầu tập thể dục!

Chúng tôi có hơn 500 sản phẩm để lựa chọn trong danh mục các mặt hàng sân chơi của chúng tôi. Điều này nhằm đảm bảo chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng, vì mỗi sân chơi đều độc đáo và có những yêu cầu khác nhau.

Danh mục của chúng tôi ngày càng mở rộng, vì chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ và sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách hàng của mình.

Thiết bị tập thể dục của chúng tôi với chất liệu là hợp kim thép dày, trụ chính được làm từ ống hợp kim thép đúc D140, ống phụ D90, d60, d49, d42, d34 điều được nhúng kẽm..

Vật liệu sử dụng được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ví dụ: sản phẩm không tạo cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh và không trơn trượt khi sử dụng.

Mua gì tại dụng cụ thể thao Cần Thơ

Tại cơ khí Tiến Bảo, chúng tôi đang phân phối, lắp đặt các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời với 3 nhóm sản phẩm chính:

Hiện tại, Tiến Bảo đang là đơn vị thi công dụng cụ thể thao ngoài trời tại các trường Đại học, công viên, khu rèn luyện thể chất giáo dục tại các cơ sở giáo dục, mầm non, doanh trại quân đội ở Bình Dương, Long An, Cần Thơ, TpHCM…

Tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành: https://dungcuthethaongoaitroi.com/chuyen-muc/du-an/

Quy trình làm việc của địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua dụng cụ thể thao Cần Thơ ở cửa hàng nào là uy tín, bảo đảm nhất thì hãy tham khảo những thông tin ngay dưới đây nhé.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

Back To Top