Top #1 công ty bán dụng cụ thể thao Cầu Giấy

Công ty Tiến Bảo chuyên phân phối các loại dụng cụ thể thao Cầu Giấy chất lượng, bảo hành lâu. Tìm cửa hàng bán dụng cụ thể thao Cầu Giấy để mua các thiết bị tập thể dục? LH: 096 881 6962

Cửa hàng dụng cụ thể thao Cầu Giấy cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho cả phòng tập thể dục ngoài trời & phòng tập thể dục thương mại, vì vậy bạn không phải tìm nhiều nhà cung cấp để thiết lập phòng tập thể dục cho mình.

Các loại dụng cụ thể thao Cầu Giấy được sử dụng tại các khu công viên ngoài trời có mức giá tiết kiệm và đáp ứng ngân sách của những người quan tâm đến việc rèn luyện thể dục thể thao.

Hãy cùng Tiến Bảo nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, vì cộng đồng mạnh khỏe!

Thông tin liên hệ mua dụng cụ thể thao ở Cầu Giấy:

‎✅ Công ty ⭐Tiến Bảo
✅ Số đt: ⭐090 679 6269
✅ Nhận lắp: ⭐Dụng cụ thể thao ở Cầu Giấy: cầu trượt nhà bóngghế sắt ngồi ngoài trời

thiết bị thể thao ngoài trời, bộ xà đu đa năng cho bé, dụng cụ tập toàn thân

lap-dat-dung-cu-the-thao-ngoai-troi-gia-re-1

#1 Địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cầu Giấy RẺ nhất

Mục tiêu của Tiến Bảo là cung cấp dụng cụ thể thao Cầu Giấy chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi thứ liên quan đến ngành thể dục, có nghĩa là nó bao gồm tất cả các loại dụng cụ thể thao.

Thiết bị tập thể dục ngoài trời ở Cầu Giấy được cung cấp cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị thể dục ngoài trời chất lượng tại Việt Nam.

Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời ở Việt Nam hơn 10 năm qua. Thiết bị thể dục ngoài trời của chúng tôi thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi độ tuổi, đối tượng tập luyện thể thao.

Sức khỏe và thể chất ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đã phát triển chất lượng tốt nhất của thiết bị tập thể dục ngoài trời ở Cầu Giấy để giữ cho thân hình cân đối và khỏe mạnh. 

Thiết bị thể dục ngoài trời của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được sức mạnh, tim mạch, sự linh hoạt, cân bằng và phối hợp. Tiến Bảo cung cấp các dụng cụ thể thao Cầu Giấy ở các khu vực khác nhau như sân chơi công cộng, trường học, trường cao đẳng, đại học, khu vui chơi giải trí, công viên, Khu thương mại, khu cộng đồng, khách sạn, sân gôn, tàu du lịch, căn cứ quân sự và hơn thế nữa. 

Tại công ty Tiến Bảo, chúng tôi đang cung cấp các loại dụng cụ thể thao Cầu Giấy như:  dụng cụ thể thao xà đơn, dụng cụ tập toàn thân, dụng cụ xà đơn hai bậc, máy tập tay vai đơn, dụng cụ tập xoay eo mini, dụng cụ đi bộ trên không mini…

Ngoài các dụng cụ để người lớn tập thì còn có các dụng cụ khác giúp cho các bé nâng cao sức khỏe: cầu trượt cho bé, cầu trượt nhà bóng, cầu trượt trẻ em ngoài trời, bập bênh đôi…

Tuy nhiên ở Cầu Giấy  không có quá nhiều địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cầu Giấy  uy tín chất lượng để chúng ta phải quan tâm bằng Công ty Tiến Bảo.

Công ty cơ khí Tiến Bảo

Mua gì tại dụng cụ thể thao Cầu Giấy

Tại cơ khí Tiến Bảo, chúng tôi đang phân phối, lắp đặt các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời với 3 nhóm sản phẩm chính:

Hiện tại, Tiến Bảo đang là đơn vị thi công dụng cụ thể thao ngoài trời tại các trường Đại học, công viên, khu rèn luyện thể chất giáo dục tại các cơ sở giáo dục, mầm non, doanh trại quân đội ở Bình Dương, Long An, Cần Thơ, TpHCM…

Tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành: https://dungcuthethaongoaitroi.com/chuyen-muc/du-an/

Quy trình làm việc của địa chỉ bán dụng cụ thể thao Cầu Giấy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

 

Back To Top