#1 Công ty bán dụng cụ thể thao Lạng Sơn rất chất lượng

Dụng cụ thể thao Lạng Sơn Tiến Bảo cho phép mọi người ở hầu hết mọi khả năng thử thách thể chất của mình và hướng tới việc cải thiện sức khỏe của họ từ đầu đến chân. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng bổ sung thể lực khi chơi ngoài trời.

Thúc đẩy lối sống lành mạnh với thiết bị tập thể dục tại công viên bao gồm thiết bị tập thể dục ngoài trời trong thiết kế sân chơi của bạn giúp cộng đồng, trường học hoặc tổ chức của bạn có thể tiếp cận được các lợi ích của hoạt động thể chất lành mạnh.

Cửa hàng dụng cụ thể thao Lạng Sơn cung cấp một loạt các thiết bị thể dục và thể thao sân chơi lý tưởng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng giúp nuôi dưỡng thói quen duy trì hoạt động thể chất suốt đời.

Thông tin liên hệ mua dụng cụ thể thao ở Lạng Sơn:

‎✅ Công ty ⭐Tiến Bảo
✅ Số đt: ⭐090 679 6269
✅ Nhận lắp: ⭐Dụng cụ thể thao tại Lạng Sơn: cầu trượt nhà bóngghế sắt ngồi ngoài trời

thiết bị thể thao ngoài trời, bộ xà đu đa năng cho bé, dụng cụ tập toàn thân

DỤNG CỤ THỂ THAO LẠNG SƠN
DỤNG CỤ THỂ THAO LẠNG SƠN

Công ty bán dụng cụ thể thao Lạng Sơn chất lượng

Tập thể dục thường xuyên là một thành phần quan trọng của một lối sống lành mạnh, và khi tập thể dục đó diễn ra ngoài trời, lợi ích còn lớn hơn.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng so với tập thể dục trong nhà, tập thể dục ngoài trời có thể góp phần tăng năng lượng và giảm sự tức giận, căng thẳng và trầm cảm. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời khi tập thể dục ngoài trời cũng giúp tăng cường sản xuất vitamin D, giúp cải thiện tâm trạng.

Các thành phần thể dục của chúng tôi được xây dựng để chịu được nhiều năm sử dụng lặp đi lặp lại và tiếp xúc với các yếu tố, vì vậy cộng đồng và trường học có thể tiếp tục gặt hái thành quả của hoạt động thể chất.

Các thiết bị đều được sử dụng bằng chất liệu hợp kim thép dày, trụ chính được làm từ ống hợp kim thép đúc D140, ống phụ D90, d60, d49, d42, d34 điều được nhúng kẽm.

Cùng kết nối với bê tông chân đế bằng bu lông neo và bảng mã. Sản phẩm được xử lý bằng hệ thống phun cát và sơn tĩnh điện cao cấp ngoài trời đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các phụ kiện:
– Chụp chân đế, chụp đầu trụ đôi được đúc nguyên khối bằng nhựa Composite
– Phụ kiện nhựa trên máy được tiện từ nhựa nguyên khối bằng máy laser
– Phụ kiện thép ( ốc, vít…) bằng hợp kim thép không rỉ 304
Đặc biệt hệ thống trục bi, chống rỉ chống bào mòn. Các mối hàn kết nối theo công nghệ thẩm thấu đảm bảo ăn sâu bềnh vững và được xử lý đẹp, chắc chắn, khẳng định chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Lợi ích khi mua dụng cụ thể thao Lạng Sơn

Kết hợp thiết bị tập thể dục ở sân chơi vào công viên hoặc sân chơi của bạn là một cách tuyệt vời để tăng mức độ sử dụng, khuyến khích trẻ em và người lớn tích cực và cải thiện sức khỏe của cả cộng đồng.

Dụng cụ thể thao Lạng Sơn bao gồm các thiết bị tập thể dục sân chơi ngoài trời loại bỏ hai rào cản phổ biến nhất đối với việc tập thể dục – cam kết về thời gian và chi phí.

Thiết bị tập thể dục tại sân chơi không yêu cầu tư cách thành viên phòng tập thể dục, mang đến cho tất cả các thành viên trong cộng đồng cơ hội xây dựng chương trình tập thể dục cá nhân miễn phí.

Thiết bị tập thể dục tại sân chơi cũng thuận tiện và dễ tiếp cận cho mọi người ở mọi lứa tuổi, khả năng và mức độ hoạt động, tạo ra một hoạt động thể chất lành mạnh mà cả gia đình có thể cùng nhau thưởng thức.

Tại sao chọn thiết bị tập thể dục ngoài trời của Tiến Bảo?

Quy trình sản xuất và đội ngũ chuyên gia thiết kế và kỹ sư của chúng tôi cam kết tạo ra thiết bị tập thể dục sân chơi sáng tạo không có đối thủ trong ngành. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng với các vật liệu và các tính năng cải tiến của mình:

  • Công nghệ kháng lực đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi trên tất cả các sân tập thể dục ngoài trời Tiến Bảo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để tăng cường sức mạnh, mang lại một buổi tập luyện không giống bất kỳ sân tập nào khác.
  • Tất cả các thiết bị sân chơi thể thao và thể dục ngoài trời của chúng tôi được sản xuất để chịu được nhiều năm sử dụng lặp đi lặp lại và tiếp xúc với các yếu tố, vì vậy cộng đồng và trường học có thể gặt hái thành quả của hoạt động thể chất trong nhiều năm.

Quy trình làm việc của địa chỉ bán dụng cụ thể thao Lạng Sơn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các loại dụng cụ thể thao Lạng Sơn bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

Back To Top