#1 Địa chỉ bán dụng cụ thể thao Tây Ninh chất lượng

Tiến Bảo là địa chỉ bán dụng cụ thể thao Tây Ninh giá rẻ được nhiều người tìm mua nhất tại Tây Ninh, tìm cửa hàng dụng cụ thể thao Tây Ninh, liên hệ: 096 881 6962

Dụng cụ thể thao Tây Ninh là thiết bị tập luyện chất lượng cao nhất thích hợp để lắp đặt ngoài trời – trong công viên, khu vui chơi giải trí công cộng, bên cạnh sân trường, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm SPA, trại nghỉ mát, trong khuôn viên tư nhân. 

Thiết bị thể dục thể thao Tây Ninh được bảo vệ trước mọi điều kiện thời tiết, sự ăn mòn, các hành vi phá hoại. Đồ tập gym Tây Ninh được làm bằng thép sơn tĩnh điện kép hoặc thép không gỉ. Cửa hàng dụng cụ thể thao Tây Ninh của chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị tập thể thao tại Tây Ninh.

Hãy cùng Tiến Bảo nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, vì cộng đồng mạnh khỏe!

Thông tin liên hệ mua dụng cụ thể thao ở Tây Ninh:

‎✅ Công ty ⭐Tiến Bảo
✅ Số đt: ⭐090 679 6269
✅ Nhận lắp: ⭐Dụng cụ thể thao ở Tây Ninh: cầu trượt nhà bóngghế sắt ngồi ngoài trời

thiết bị thể thao ngoài trời, bộ xà đu đa năng cho bé, dụng cụ tập toàn thân

lap-dat-dung-cu-the-thao-ngoai-troi-gia-re-1

#1 Địa chỉ cửa hàng mua bán dụng cụ thể thao Tây Ninh chất lượng

Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà cung cấp thiết bị tập thể dục ngoài trời và máy tập thể dục cho công viên ở Tây Ninh. Thiết bị phòng tập mở rộng của chúng tôi đã được thiết kế cho tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.

Máy tập thể dục dành cho công viên của chúng tôi giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp và cải thiện sự cân bằng và phối hợp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn về sản xuất và lắp đặt phòng tập thể dục ngoài trời vào các công viên và không gian mở trên khắp Tây Ninh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp các giải pháp vui chơi & dụng cụ thể thao Tây Ninh hàng đầu trong nước.

Công ty Tiến Bảo mong muốn được sát cánh cùng khách hàng của mình tại Tây Ninh để hiện thực hóa các giải pháp mang tính sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và tạo ra kết quả mong muốn.

Tại công ty Tiến Bảo, chúng tôi đang cung cấp các loại dụng cụ thể thao Tây Ninh như:  dụng cụ thể thao xà đơn, dụng cụ tập toàn thân, dụng cụ xà đơn hai bậcmáy tập tay vai đơn, dụng cụ tập xoay eo mini, dụng cụ đi bộ trên không mini…

Ngoài các dụng cụ để người lớn tập thì còn có các dụng cụ khác giúp cho các bé nâng cao sức khỏe: cầu trượt cho bé, cầu trượt nhà bóng, cầu trượt trẻ em ngoài trời, bập bênh đôi

Tuy nhiên ở Tây Ninh không có quá nhiều địa chỉ bán dụng cụ thể thao Tây Ninh uy tín chất lượng để chúng ta phải quan tâm bằng Công ty Tiến Bảo.

Công ty cơ khí Tiến Bảo

Mua gì tại dụng cụ thể thao Tây Ninh

Tại cơ khí Tiến Bảo, chúng tôi đang phân phối, lắp đặt các loại dụng cụ rèn luyện thể chất ngoài trời với 3 nhóm sản phẩm chính:

Hiện tại, Tiến Bảo đang là đơn vị thi công dụng cụ thể thao ngoài trời tại các trường Đại học, công viên, khu rèn luyện thể chất giáo dục tại các cơ sở giáo dục, mầm non, doanh trại quân đội ở Bình Dương, Long An, Cần Thơ, TpHCM…

Tham khảo các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành: https://dungcuthethaongoaitroi.com/chuyen-muc/du-an/

Quy trình làm việc của địa chỉ bán dụng cụ thể thao Tây Ninh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt dụng cụ tập thể dục thể thao trường học, khu dân cư, nơi công cộng.

Bước 3: Lên danh sách các dụng cụ cần sản xuất và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bàn giao sản phẩm, lắp đặt theo đúng thỏa thuận

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Bước 7: Theo dõi, hỗ trợ khi có phát sinh

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 096 881 6962 – 090 679 6269

Email: dungcuthethaovietphat@gmail.com

Website: https://www.dungcuthethaongoaitroi.com

Back To Top